Quý khách tham khảo thêm các gói đăng ký 4G vina cực khủng giá sốc, data tốc độ cao khi quý khách sử dụng mạng VinaPhone trên điện thoại di động.

Xem thêm đăng ký 4G VinaPhone tại đây: https://bit.ly/dang-ky-4g-vinaphone 

Gói 3D60G VinaPhone là một trong những gói cước 4g Vina có combo ưu đãi thoại + data khủng. Đăng ký gói D60G Vina bạn sẽ không lo tình trạng hết dung lượng giữa chừng khi đang sử dụng. Chỉ 1 lần đăng ký và thanh toán bạn có thể thả ga dùng ưu đãi suốt 3 tháng mà không mất thêm bất kỳ cước phí nào. Quý khách tham khảo thêm các gói đăng ký 4G vina cực khủng giá sốc, data tốc độ cao khi quý khách sử dụng mạng VinaPhone trên điện thoại di động

Gói 3D60G VinaPhone – Ưu Đãi Data 60GB 1 Tháng

Nếu bạn thường xuyên truy cập internet bằng mạng 4g VinaPhone thì không nên bỏ lỡ gói D60G Vina.. Nếu bạn thường xuyên sử dụng gọi thoại thì đây cũng là một gói ưu đãi combo miễn phí lên đến 1550 phút gọi nội ngoại mạng. Ngoài ra, bạn có thể thoải mái xem phim, chơi game… cả ngày với tốc độ ổn định. Bạn còn chần chờ gì mà không xem ngay dưới đây chi tiết gói 3D60G ngay.

Hiện nay, quý khách có thể đăng ký các gói 4G Vina dưới đây để gọi nội mạng mỗi tháng. Đây đều là những gói cước với ưu đãi data tốc độ cao và phút gọi thoại miễn phí.

Đối Tượng Áp Dụng Gói 3D60G VinaPhone

Áp dụng cho thuê bao VinaPhone trả trước thuộc danh sách khuyến mãi.

Các thuê bao nhận được tin nhắn mời đăng ký gói 3D60G VinaPhone.

Cách Đăng Ký Gói 3D60G VinaPhone

Cách đăng ký 4g vina gói 3D60G bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp CHON 3D60G gửi 1543

Tham Khảo Thêm Cách Đăng Ký Các Gói 4G HOT Nhất Hiện Nay

Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Gói 3D60G Vina

Gói cước 3D60G Vina có tính năng tự động gia hạn. Nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng gói sau khi hết chu kỳ bạn chỉ cần nạp đủ số tiền của gói còn gia hạn đã có VinaPhone.

Để kiểm tra dung lượng gói đang sử dụng, soạn DATA gửi 888.

Để kiểm tra thông tin gói đang sử dụng, soạn TRACUU D60G gửi 900 (miễn phí).

Để huỷ gói, soạn HUY D60G gửi 888.

Chi tiết đăng ký gói 3D60G Vina chỉ cần những thao tác đơn giản bạn có thể thử đăng ký ngay hôm nay. Hy vọng bạn có thể đăng ký thành công. Ngoài ra, nếu bạn không thuộc đối tượng sử dụng gói 3D60G cũng đừng lo, VinaPhone còn có rất nhiều gói 4g khác bạn có thể tham khảo ngay.