4G VinaPhone tháng 50k bạn đã biết đăng ký gói cước nào có mức giá hấp dẫn như vậy chưa? Nhà mạng VNPT luôn thay đổi và cập nhật những gói cước mạng 4G mới cho khách hàng sử dụng. Nếu bạn đang tìm đăng ký 4G Vina 50k thì có thể theo dõi ngay trong bài viết này. Bạn sẽ có thêm những sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Quý khách tham khảo thêm các gói đăng ký 4G vina cực khủng giá sốc, data tốc độ cao khi quý khách sử dụng mạng VinaPhone trên điện thoại di động  

Xem thêm các gói đăng ký 4G VinaPhone tại đây: https://vnvinaphone.vn/4g-vina   

Các gói cước 4G chỉ 50k/tháng

Cách Đăng Ký Các Gói 4G VinaPhone Tháng 50K

Hiện nay, quý khách có thể đăng ký các gói 4G Vina dưới đây để gọi nội mạng mỗi tháng. Đây đều là những gói cước với ưu đãi data tốc độ cao và phút gọi thoại miễn phí.

Gói 4G Vina 50k M50

Nhắc đến gói cước 50k thì không thể bỏ qua M50 VinaPhone. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp CHON M50 gửi 1543 là có thể sử dụng. Gói M50 dành cho cả thuê bao di động trả trước, trả sau và EzCom.

Gói 60G VinaPhone

4G VinaPhone tháng 50k bạn còn có thể chọn 60G để đăng ký. Để sử dụng bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: CHON 60G gửi 1543.

Bài viết đã tổng hợp cách đăng ký 4G VinaPhone tháng 50k cho quý khách. Ngoài ra, nhà mạng còn rất nhiều gói 4G Vina để bạn tha hồ lựa chọn. Nếu vẫn hưa tìm được cho mình gói cước phù hợp bạn có thể liên hệ hotline 0888.144.144 để được tư vấn chi tiết.

Quảng cáo

Cú Pháp Đăng Ký 4g Vina Data Cực Khủng HOT Nhất

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Vina khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g VinaPhone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công.