Sponsored

Công ty TNHH Trung tâm sản phẩm sinh học AQ chuyên cung cấp các loại phân bón vi sinh, thuốc trừ sâu, nano sinh học, hoá học uy tín hàng đầu Việt Nam.
Recent Updates
 • Cách phòng trị cây nhãn bị vàng lá, thối rễ và nguyên nhân

  Cây nhãn bị vàng lá khiến nhiều nhà vườn phải đau đầu bởi thiệt hại về năng suất.

  Nguyên nhân dẫn đến tình trạng cây nhãn bị vàng lá, thối rễ do thiếu các yếu tố vi lượng, đất trồng thiếu dinh dưỡng, sâu bệnh hại, do thừa hoặc thiếu phân bón, do tưới nước không đúng cách

  Thuốc đặc trị vàng lá thối rễ Be Green đến từ Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ là sản phẩm chuyên đặc trị các tình trạng như thối rễ, từ đó phục hồi, tái tạo, bảo vệ bộ rễ.

  Đọc thêm bài viết: https://nguyenlieusinhhoc.com/cay-nhan-bi-vang-la/
  Cách phòng trị cây nhãn bị vàng lá, thối rễ và nguyên nhân Cây nhãn bị vàng lá khiến nhiều nhà vườn phải đau đầu bởi thiệt hại về năng suất. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng cây nhãn bị vàng lá, thối rễ do thiếu các yếu tố vi lượng, đất trồng thiếu dinh dưỡng, sâu bệnh hại, do thừa hoặc thiếu phân bón, do tưới nước không đúng cách Thuốc đặc trị vàng lá thối rễ Be Green đến từ Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ là sản phẩm chuyên đặc trị các tình trạng như thối rễ, từ đó phục hồi, tái tạo, bảo vệ bộ rễ. Đọc thêm bài viết: https://nguyenlieusinhhoc.com/cay-nhan-bi-vang-la/
  NGUYENLIEUSINHHOC.COM
  Cách phòng trị cây nhãn bị vàng lá, thối rễ và Nguyên nhân
  Cây nhãn bị vàng lá từ đó gây ra hiện tượng sinh trưởng kém, cây cho năng suất giảm mạnh, ảnh hưởng không nhỏ đến thu nhập của bà con khi thu hoạch. Để phòng
  0 Comments 0 Shares
 • Cách phòng trị bệnh virus trên cây cà chua hiệu quả, an toàn

  Bệnh virus trên cây cà chua khi gặp điều kiện thuận lợi có thể lây lan và gây hại nặng ở bất cứ thời điểm nào trong năm.

  Bệnh virus ở cây cà chua thường dễ phát sinh và gây hại nặng nề nhất là trong mùa khô. Chúng tấn công trên cây gây ra hậu quả là trái nhỏ, dị dạng, bị sượng trái với thiệt hại lớn là giảm sản lượng, chất lượng của nông sản.

  AQ mang lại giải pháp mang tên Tribe Vacci Gold (New) tiêu biểu với công dụng cô lập virus, diệt trừ nấm khuẩn.

  Đọc thêm bài viết: https://nguyenlieusinhhoc.com/benh-virus-tren-cay-ca-chua/
  Cách phòng trị bệnh virus trên cây cà chua hiệu quả, an toàn Bệnh virus trên cây cà chua khi gặp điều kiện thuận lợi có thể lây lan và gây hại nặng ở bất cứ thời điểm nào trong năm. Bệnh virus ở cây cà chua thường dễ phát sinh và gây hại nặng nề nhất là trong mùa khô. Chúng tấn công trên cây gây ra hậu quả là trái nhỏ, dị dạng, bị sượng trái với thiệt hại lớn là giảm sản lượng, chất lượng của nông sản. AQ mang lại giải pháp mang tên Tribe Vacci Gold (New) tiêu biểu với công dụng cô lập virus, diệt trừ nấm khuẩn. Đọc thêm bài viết: https://nguyenlieusinhhoc.com/benh-virus-tren-cay-ca-chua/
  NGUYENLIEUSINHHOC.COM
  Cách phòng trị bệnh virus trên cây cà chua hiệu quả, an toàn
  Bệnh virus trên cây cà chua cần sớm xử lý để tránh sự lây lan, gây thiệt hại vườn nhà. Cùng AQ tìm hiểu phương pháp trị bệnh virus trong bài sau.
  0 Comments 0 Shares
 • Cách phòng trừ sâu đục thân đục cành hiệu quả, nhanh chóng

  Sâu đục cành có tên khoa học là Chelidonium Argentatum Dalm, là sâu non có màu xanh nên thường được gọi với tên xén tóc xanh. Sâu non nở trong vòng 10 ngày và tấn công bằng cách đục vỏ cây từ cành nhỏ đến cành lớn.

  Sâu đục thân đục cành thường ẩn nấp ở trong thân cây nên rất khó phát hiện, cần quan sát thật kỹ.

  Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ đã nghiên cứu thành công sản phẩm sinh học Ola Insects in99 chuyên đặc trị sâu đục cành, đục thân gây hại ở cây ăn quả.

  Đọc thêm bài viết: https://nguyenlieusinhhoc.com/sau-duc-than-duc-canh/
  Cách phòng trừ sâu đục thân đục cành hiệu quả, nhanh chóng Sâu đục cành có tên khoa học là Chelidonium Argentatum Dalm, là sâu non có màu xanh nên thường được gọi với tên xén tóc xanh. Sâu non nở trong vòng 10 ngày và tấn công bằng cách đục vỏ cây từ cành nhỏ đến cành lớn. Sâu đục thân đục cành thường ẩn nấp ở trong thân cây nên rất khó phát hiện, cần quan sát thật kỹ. Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ đã nghiên cứu thành công sản phẩm sinh học Ola Insects in99 chuyên đặc trị sâu đục cành, đục thân gây hại ở cây ăn quả. Đọc thêm bài viết: https://nguyenlieusinhhoc.com/sau-duc-than-duc-canh/
  NGUYENLIEUSINHHOC.COM
  Cách phòng trừ sâu đục thân đục cành hiệu quả, nhanh chóng
  Sâu đục thân đục cành tấn công gây chết cây nếu không phòng trừ kịp thời. Tham khảo bài viết sau từ AQ để có cách xử lý sâu đục thân hiệu quả.
  0 Comments 0 Shares
 • Bệnh trên cây bơ: Nhận biết, phòng trừ hiệu quả, an toàn

  Bệnh trên cây bơ là nỗi lo ngại của nhiều bà con khi canh tác loại quả này, vì nhiều nguyên nhân khác nhau đặc biệt là nấm khuẩn đã tấn công và để lại hậu quả nghiêm trọng ở vườn cây.

  Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ giới thiệu đến quý bà con dòng thuốc trị bệnh ở cây bơ Phy FusaCo hỗ trợ đánh bay nấm khuẩn hiệu quả, an toàn.

  Đọc thêm bài viết: https://nguyenlieusinhhoc.com/benh-tren-cay-bo/
  Bệnh trên cây bơ: Nhận biết, phòng trừ hiệu quả, an toàn Bệnh trên cây bơ là nỗi lo ngại của nhiều bà con khi canh tác loại quả này, vì nhiều nguyên nhân khác nhau đặc biệt là nấm khuẩn đã tấn công và để lại hậu quả nghiêm trọng ở vườn cây. Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ giới thiệu đến quý bà con dòng thuốc trị bệnh ở cây bơ Phy FusaCo hỗ trợ đánh bay nấm khuẩn hiệu quả, an toàn. Đọc thêm bài viết: https://nguyenlieusinhhoc.com/benh-tren-cay-bo/
  NGUYENLIEUSINHHOC.COM
  Bệnh trên cây bơ: Nhận biết, phòng trừ hiệu quả, an toàn
  Bệnh trên cây bơ đã gây ra nhiều thiệt hại cho vườn nhà bà con. Cùng AQ tìm ra những biện pháp phòng trị phù hợp cho từng bệnh trong bài viết.
  0 Comments 0 Shares
 • Mai nở sớm phải làm sao khắc phục cho hoa đẹp đúng Tết

  Thực hiện cách hãm cây mai nở sớm cho phù hợp với tình trạng vườn nhà đang sinh trưởng, phát triển, đặc điểm của từng loại mai để áp dụng phương pháp khác nhau.

  Đối với tường hợp cây mai chưa ra hoa, quan sát kích thước của nụ hoa mai vàng ở tháng 11 âm lịch thấy có dấu hiệu sẽ có hoa nở trước Tết thì tiến hành việc chăm sóc để hạn chế tốc độ hoa nở.

  Tham khảo bài viết sau cùng Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ khắc phục tình trạng mai nở sớm nhé!

  Đọc thêm bài viết: https://nguyenlieusinhhoc.com/mai-no-som-phai-lam-sao/
  Mai nở sớm phải làm sao khắc phục cho hoa đẹp đúng Tết Thực hiện cách hãm cây mai nở sớm cho phù hợp với tình trạng vườn nhà đang sinh trưởng, phát triển, đặc điểm của từng loại mai để áp dụng phương pháp khác nhau. Đối với tường hợp cây mai chưa ra hoa, quan sát kích thước của nụ hoa mai vàng ở tháng 11 âm lịch thấy có dấu hiệu sẽ có hoa nở trước Tết thì tiến hành việc chăm sóc để hạn chế tốc độ hoa nở. Tham khảo bài viết sau cùng Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ khắc phục tình trạng mai nở sớm nhé! Đọc thêm bài viết: https://nguyenlieusinhhoc.com/mai-no-som-phai-lam-sao/
  NGUYENLIEUSINHHOC.COM
  Mai nở sớm phải làm sao khắc phục cho hoa đẹp đúng Tết
  Mai nở sớm phải làm sao để khắc phục tình trạng này? Tham khảo phương pháp hiệu quả cho mai nở đúng Tết cùng AQ trong bài sau.
  0 Comments 0 Shares
 • Bệnh lở cổ rễ cà phê: Nguyên nhân, biểu hiện, phòng trừ

  Bệnh lở cổ rễ cà phê thuộc danh sách những bệnh hại nghiêm trọng làm ảnh hưởng đến sức khỏe của cây con, đồng thời làm giảm chất lượng quả và hạt cà phê.

  Bệnh lở cổ rễ cây cà phê do các loại nấm Rhizoctonia solani và Fusarium spp tấn công ở hệ thống cống lỡ, cổ rễ của cây.

  Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ cung cấp giải pháp bộ đôi thuốc trị bệnh lở cổ rễ cà phê Phy FusaCo và Nano Cu Gold giúp bảo vệ hệ thống bộ rễ khỏi nấm khuẩn tấn công.

  Đọc thêm bài viết: https://nguyenlieusinhhoc.com/benh-lo-co-re-ca-phe/
  Bệnh lở cổ rễ cà phê: Nguyên nhân, biểu hiện, phòng trừ Bệnh lở cổ rễ cà phê thuộc danh sách những bệnh hại nghiêm trọng làm ảnh hưởng đến sức khỏe của cây con, đồng thời làm giảm chất lượng quả và hạt cà phê. Bệnh lở cổ rễ cây cà phê do các loại nấm Rhizoctonia solani và Fusarium spp tấn công ở hệ thống cống lỡ, cổ rễ của cây. Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ cung cấp giải pháp bộ đôi thuốc trị bệnh lở cổ rễ cà phê Phy FusaCo và Nano Cu Gold giúp bảo vệ hệ thống bộ rễ khỏi nấm khuẩn tấn công. Đọc thêm bài viết: https://nguyenlieusinhhoc.com/benh-lo-co-re-ca-phe/
  NGUYENLIEUSINHHOC.COM
  Bệnh lở cổ rễ cà phê: Nguyên nhân, biểu hiện, phòng trừ
  Bệnh lở cổ rễ cà phê gây thiệt hại đặc biệt là ở cây con với hậu quả chết cây. Cùng AQ xử lý nấm bệnh hiệu quả trong bài viết sau đây nhé!
  0 Comments 0 Shares
 • Cách nhận biết bơ chín, thơm ngon, không bị hóa chất

  Cách nhận biết bơ chín được nhiều người quan tâm đặc biệt là đối với các bà nội trợ muốn mua những quả bơ thơm ngon cho việc chế biến các món ăn cho gia đình mình.

  Cách nhận biết bơ chín trên cây được dựa theo kinh nghiệm của nhiều người, tuy nhiên không phải dễ dàng để chọn mua được những quả bơ ngon, không bị chín ép.

  Khi mọi người chọn lựa bơ, nên chọn các quả có cuống nhỏ và còn tươi, chọn bơ cầm chắc tay. Khi bơ đã chín thì vỏ quả sẽ chuyển sang màu tím sậm. Khi nhấn nhẹ vào quả bơ, nếu bơ còn sống thì vỏ sẽ bị cứng, khi đã chín phần thịt sẽ mềm hơn.

  Đọc thêm bài viết: https://nguyenlieusinhhoc.com/cach-nhan-biet-bo-chin/
  Cách nhận biết bơ chín, thơm ngon, không bị hóa chất Cách nhận biết bơ chín được nhiều người quan tâm đặc biệt là đối với các bà nội trợ muốn mua những quả bơ thơm ngon cho việc chế biến các món ăn cho gia đình mình. Cách nhận biết bơ chín trên cây được dựa theo kinh nghiệm của nhiều người, tuy nhiên không phải dễ dàng để chọn mua được những quả bơ ngon, không bị chín ép. Khi mọi người chọn lựa bơ, nên chọn các quả có cuống nhỏ và còn tươi, chọn bơ cầm chắc tay. Khi bơ đã chín thì vỏ quả sẽ chuyển sang màu tím sậm. Khi nhấn nhẹ vào quả bơ, nếu bơ còn sống thì vỏ sẽ bị cứng, khi đã chín phần thịt sẽ mềm hơn. Đọc thêm bài viết: https://nguyenlieusinhhoc.com/cach-nhan-biet-bo-chin/
  NGUYENLIEUSINHHOC.COM
  Cách nhận biết bơ chín, thơm ngon, không bị hóa chất
  Cách nhận biết bơ chín để chọn mua được những loại quả thơm ngon, bổ dưỡng. Tham khảo chi tiết cách nhận diện bơ trong bài viết sau cùng AQ.
  0 Comments 0 Shares
 • Hướng dẫn chiết cành lê đúng kỹ thuật, nhanh ra rễ

  Chiết cành lê được ứng dụng phổ biến thay thế cho việc gieo hạt trực tiếp với năng suất, chất lượng cao.

  Sau khi đã lựa chọn cành chiết, thời vụ phù hợp, tiến hành kỹ thuật chiết cành lê chỉ với một số bước đơn giản như sau: Khoanh vỏ ở cành chiết, bó bầu trên cành chiết, chăm sóc cho cành chiết.

  Thực hiện cách chiết cành cây lê thành công cần được chú trọng vào giai đoạn chăm sóc sau khi cắt cành chiết vào vườn ươm.

  Đọc thêm bài viết: https://nguyenlieusinhhoc.com/chiet-canh-le/
  Hướng dẫn chiết cành lê đúng kỹ thuật, nhanh ra rễ Chiết cành lê được ứng dụng phổ biến thay thế cho việc gieo hạt trực tiếp với năng suất, chất lượng cao. Sau khi đã lựa chọn cành chiết, thời vụ phù hợp, tiến hành kỹ thuật chiết cành lê chỉ với một số bước đơn giản như sau: Khoanh vỏ ở cành chiết, bó bầu trên cành chiết, chăm sóc cho cành chiết. Thực hiện cách chiết cành cây lê thành công cần được chú trọng vào giai đoạn chăm sóc sau khi cắt cành chiết vào vườn ươm. Đọc thêm bài viết: https://nguyenlieusinhhoc.com/chiet-canh-le/
  NGUYENLIEUSINHHOC.COM
  Hướng dẫn chiết cành lê đúng kỹ thuật, nhanh ra rễ
  Chiết cành lê được ứng dụng phổ biến với tỷ lệ thành công cao. Cùng AQ thực hiện kỹ thuật chiết cành chi tiết trong bài viết sau nhé!
  0 Comments 0 Shares
 • Bệnh lở cổ rễ chanh dây: Nguyên nhân và phòng trừ hiệu quả

  Bệnh lở cổ rễ chanh dây do nấm gây ra với khả năng tấn công suốt các giai đoạn sinh trưởng của cây trồng, với thiệt hại không nhỏ, đặc biệt là ở cây con.

  Bệnh lở cổ rễ ở chanh dây do các loại nấm Fusarium solani f.s. phasceli, và Rhizoctonia solani Kuhn,…gây ra.

  Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ mang đến giải pháp trị bệnh lở cổ rễ chanh dây Phy FusaCo và Nano Cu Gold diệt trừ nấm khuẩn gây hại hiệu quả vượt trội.

  Đọc thêm bài viết: https://nguyenlieusinhhoc.com/benh-lo-co-re-chanh-day/
  Bệnh lở cổ rễ chanh dây: Nguyên nhân và phòng trừ hiệu quả Bệnh lở cổ rễ chanh dây do nấm gây ra với khả năng tấn công suốt các giai đoạn sinh trưởng của cây trồng, với thiệt hại không nhỏ, đặc biệt là ở cây con. Bệnh lở cổ rễ ở chanh dây do các loại nấm Fusarium solani f.s. phasceli, và Rhizoctonia solani Kuhn,…gây ra. Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ mang đến giải pháp trị bệnh lở cổ rễ chanh dây Phy FusaCo và Nano Cu Gold diệt trừ nấm khuẩn gây hại hiệu quả vượt trội. Đọc thêm bài viết: https://nguyenlieusinhhoc.com/benh-lo-co-re-chanh-day/
  NGUYENLIEUSINHHOC.COM
  Bệnh lở cổ rễ chanh dây: Nguyên nhân và phòng trừ hiệu quả
  Bệnh lở cổ rễ chanh dây gây thiệt hại nặng đặc biệt ở cây con do nấm xâm nhập. Xử lý tình trạng lở cổ rễ cùng AQ trong bài viết sau.
  0 Comments 0 Shares
 • Phòng trừ sâu bệnh hại cây dưa lê hiệu quả, an toàn cho cây

  Sâu bệnh hại cây dưa lê làm thiệt hại về mặt sản lượng cây trồng, gây ra nỗi lo lắng cho bà con khi gieo trồng và chăm sóc cho loại cây này.

  Dưa lê thuộc giống cây trồng ngắn ngày, thường được trồng nhiều ở vùng nông thôn nước ta với các kỹ thuật trồng không khó nhưng thường bị các loại bệnh hại như thối gốc, sương mai, héo rũ, thối trái non, thán thư, phấn trắng, héo xanh,…

  Cùng Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ xử lý nấm khuẩn gây hại ở dưa lê hiệu quả cùng các sản phẩm mà AQ cung cấp.

  Đọc thêm bài viết: https://nguyenlieusinhhoc.com/sau-benh-hai-cay-dua-le/
  Phòng trừ sâu bệnh hại cây dưa lê hiệu quả, an toàn cho cây Sâu bệnh hại cây dưa lê làm thiệt hại về mặt sản lượng cây trồng, gây ra nỗi lo lắng cho bà con khi gieo trồng và chăm sóc cho loại cây này. Dưa lê thuộc giống cây trồng ngắn ngày, thường được trồng nhiều ở vùng nông thôn nước ta với các kỹ thuật trồng không khó nhưng thường bị các loại bệnh hại như thối gốc, sương mai, héo rũ, thối trái non, thán thư, phấn trắng, héo xanh,… Cùng Trung Tâm Sản Phẩm Sinh Học AQ xử lý nấm khuẩn gây hại ở dưa lê hiệu quả cùng các sản phẩm mà AQ cung cấp. Đọc thêm bài viết: https://nguyenlieusinhhoc.com/sau-benh-hai-cay-dua-le/
  NGUYENLIEUSINHHOC.COM
  Phòng trừ sâu bệnh hại cây dưa lê hiệu quả, an toàn cho cây
  Sâu bệnh hại cây dưa lê đã làm cho nhiều bà con nông dân lo lắng, bất an. Cùng đến với bài viết dưới đây để tham khảo chi tiết nhé!
  0 Comments 0 Shares
More Stories
Sponsored


Don't forget, ads time: PentaVerge | AQU | Debwan | ICICTE | Nasseej | ESol | OUST | CorpSNet | PoemsBook | TopDeals | TheReaderView